ทั่วไป » สาวไปเป็นแม่บ้านที่ซาอุฯ ก่อนหายตัวลึกลับ ญาติหวั่นตกเป็นทาสกาม เพราะความสวยของเธอ…

สาวไปเป็นแม่บ้านที่ซาอุฯ ก่อนหายตัวลึกลับ ญาติหวั่นตกเป็นทาสกาม เพราะความสวยของเธอ…

14 เมษายน 2018

การไปทำงานต่างประเทศถือเป็นความฝันสูงสุดของใครหลายคน ได้มีเงินใช้มากมาย มีหน้ามีตาในสังคม ญาติพี่น้องภูมิใจที่มีลูกหลานเก่งถึงขั้นไปทำงานต่างประเทศ ทุกคนมัวแต่มองด้านดีกันหมด แล้วอีกด้านหนึ่งล่ะ มันเป็นยังไง?

แม้จะมีแรงงานต่างประเทศที่กลับบ้านมาพร้อมเงินทองใช้จ่ายให้กับครอบครัว แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้เป็นเช่นนั้น เหมือนกับเธอคนนี้ ประมาณ 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา เฟสบุ๊กเพจ OFW Go Home Project ได้โพสต์ภาพและข้อความบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง เป็นแรงงานโพ้นทะเลชาวฟิลิปปินส์ชื่อว่า Marilyn Birang ขาดการติดต่อกับทางครอบครัวที่ฟิลิปปินส์เป็นเวลา 3 วันแล้ว โดยเธอไปทำงานเป็นแม่บ้านให้กับครอบครัวหนึ่งในเมืองรียาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย ด้านคนส่งเรื่องเชื่อว่า เธออาจจะถูกนายจ้างจับขังไว้ ไม่ให้ออกไปไหนหรือกลับบ้านก็เป็นได้

เหตุผลหนึ่งที่โลกโซเซียลและชาวเน็ตต่างพากันวุ่นวายกับเรื่องของเธอ อาจเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอ ที่สวยงามน่ารักจนไปคล้ายกับดาราดังชาวฟิลิปปินส์ Angel Locsin เรื่องราวของเธอแพร่สะพัดไปทั่ว จนมีชาวเน็ตคนหนึ่ง สังเกตเห็นคอมเมนต์ที่อ้างว่าเป็นตัว Marilyn เอง โพสต์บอกว่าตัวเธอนั้นสุขสบายดี แล้วจะกลับบ้านที่ฟิลิปปินส์ในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ แต่อย่างนั้น หลายคนกลับไม่เชื่อเท่าไหร่ บ้างคิดว่าอาจมีคนมาปลอมเฟสเธอ แล้วพิมพ์หลอกส่งๆให้คลายกังวลใจเล่นๆก็เป็นได้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะครับ…

UPDATE: OK NA DAW PO SIYA AT PAPAUWIIN SIYA NG BOSS NYA after 1 week at pagdasal natin na sana matuloy na daw-POST BY…

โพสต์โดย OFW Go Home Project เมื่อ 9 เมษายน 2018

ขอบคุณข้อมูลจาก: viral4realOFW Go Home Project