ทั่วไป » มรึงลูกผู้ชายแล้วหรอ !! พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จวกยับ เจ้าของนาฬิกาเพื่อน ลั่นแรง “แหวนเพชรบอกของแม่ นิ้วอย่างกับควาย” (คลิป)

มรึงลูกผู้ชายแล้วหรอ !! พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จวกยับ เจ้าของนาฬิกาเพื่อน ลั่นแรง “แหวนเพชรบอกของแม่ นิ้วอย่างกับควาย” (คลิป)

8 เมษายน 2018

ยอดวิวทะลุร้าน !! เมื่อมีเพจ สื่อออนไลน์ Online Media ได้ออกมานำเสนอคลิปวิดีโอที่ท่าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส (อดีต ผบ.ตร.) ได้ออกมาพูดถึงนายทหารท่านหนึ่งที่มีวลีเด็ด “แหวนของแม่ นาฬิกาของเพื่อน” ซึ่งท่าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้พูดถึงระบบการเกณฑ์ทหาร ถ้าไม่เกณฑ์ทหารไม่ใช่ลูกผู้ชายหรอ ซึ่งทางท่าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์  นั้นก็บอกว่าไม่เกี่ยวว่าไม่เกณฑ์ทหารไม่ใช่ลูกผู้ชาย

โดยท่าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้ออกมาโต้นายทหารท่านั้นว่า “ถ้าไม่เกณฑ์ทหารไม่ใช่ลูกผู้ชายหรอ คุณเอาอะไรมาคิดละ แล้วคนเป็นทหารเนี่ยน่ะจบโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าด้วยน่ะ ไอ่นาฬิกา 26 เรือน ยังไม่ยอมรับเลยมรึงลูกผู้ชายหรอ ตอนแรกบอกแหวนแม่ พอผมบอกแหวนแม่ได้ไงแม่นิ้วแค่นั้นไปใส่กับนิ้วคุณได้ไงนิ้วอย่างกับควายตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นแหวนพ่อ ส่วนนาฬิกาไปยัดเยียดคนตาย 26 เรือน อย่างนี้ลูกผู้ชายหรอเพราะฉะนั้นมันไม่เกี่ยวว่าไม่เกณฑ์ทหารไม่ใช่ลูกผู้ชาย ” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส (อดีต ผบ.ตร.) ได้กล่าวเอาไว้ จนทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยอย่างมากมาย

>>ชมคลิป<<

เสรีพิศุทธ์ จวกแรง!! นาฬิกา โยนให้คนตาย แหวนแม่ นิ้วอย่างกับควาย

ยอดวิวทะลุล้าน!! เสรีพิศุทธ์ จวกแรง!! ทหารแบบนี้ลูกผู้ชายเหรอ?? นาฬิกาหรู โยนให้คนตาย แหวนเพชรบอกของแม่ นิ้วอย่างกับควาย

โพสต์โดย สื่อออนไลน์ Online Media เมื่อ 8 เมษายน 2018

ขอบคุณที่มา :  สื่อออนไลน์ Online Media