ทั่วไป » ‘กง เมืองมิน’ไลฟ์เดือดทวงเดิมพัน ต้องการอะไรจากสังคม ถ้าไม่ต่อยก็ไปใส่กระโปรง

‘กง เมืองมิน’ไลฟ์เดือดทวงเดิมพัน ต้องการอะไรจากสังคม ถ้าไม่ต่อยก็ไปใส่กระโปรง

13 กุมภาพันธ์ 2018

ได้รับเสียงวิพากย์วิจารณ์อย่างมากมาย สำหรับ”เสี่ยโป้ อานนท์” กับ”อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” ที่มีปัญหาขอเลื่อนชก จนล่าสุดเมื่อคืนนี้ (12 กุมภาพันธ์2561) ก็มีการเลื่อนชกอีก โดยมีการชี้แจงจากป๋าแดง ว่าเอกสารไม่พร้อม และยังไม่ได้ทำหนังสือขออนุญาตนั้น

ล่าสุดด้านคู่ปรับเก่าของเสี่ยโป้ อย่าง”กง เมืองมิน”ก็ได้มีการไลฟ์สดเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ดังนี้”เตรียมตัวกำลังจะออกไปดูมวยเลย งงไปหมดแล้วเนี้ยะ ตกลงต่อยไม่ต่อยอะไรยังไงผมไม่รู้นะครับ ตอนเนี้ยะผมงงไปหมดแล้วเนี้ยะ ผมไม่รู้ว่าเค้าเล่นอะไรกัน คือผมจะบอกว่า ไอ้จากการที่จัดสนามแล้วนะ ดูจากสนามแล้วก็พื้นที่นะครับ ไม่เหมาะสม ที่จะจัดมวยคู่นี้นะ ผมว่านะ แล้วก็ผมไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องเปลี่ยน ต้องเลื่อน ต้องอะไรไม่เข้าใจ

คิดอะไรกันอยู่ ทำอะไรกันอยู่ ที่ผมเห็นสถานที่นะแถวบ้านผมหรูกว่าเยอะ งานวัดบ้านผมจัดดีกว่านะ ไอ้สัตว์ เงินเค้าอ่ะจะเอาตั้ง2-3แสนจัดค่าเวทงเวที มึงเอาไปจัดทำเหี้ยะอะไร งานวัดยังดูดีกว่ามึงอีก เหี้ยะ จัดหัวควยอะไรแบบนั้น ตกลงมึงจะต่อยกันไม่ต่อย พวกมึงสติดีกันหรือเปล่าว่ะ เค้าจัดเค้าเตรียมที่ทางไว้ให้มึงต่อยแล้วมึง ทำไมไม่มาต่อยไอ้เหี้ยะ เค้าเตรียมไว้ให้มึงเนี้ยะๆ ที่ม.ธรรมศาสตร์อะไรเนี้ยะ เค้าก็เตรียมไว้แล้วไม่มา ต้องไปโน่นไปต่อยบ้านมึง ไอ้เหี้ยะ ไปต่อยงานวัดยังดูดีกว่าอีก ไอ้ฉิบหาย กูหมั่นเหลือเกินกูหมั่นมานานแล้วไอ้สัตว์ กูไม่อยากออกมาพูดหรอกนะไอ้เหี้ยะ รำคาญแล้ว พวกกูอ่ะตั้งใจกันไปเลยไอ้เหี้ยะ 2-300 คนเนี้ยะ จะไปบ้านมึงเนี้ยะไอ้สัตว์ ทำไมไม่ต่อยหน้าบ้านมึงเลยเนี้ยะ ตัวต่อตัวเลย โอ้โห มันโมโหนะเนี้ยะ

ผมเริ่มโมโหแล้วเนี้ยะ มันไม่ใช่แล้ว ขอเดือดหน่อย เลื่อนอย่างโน่นอย่างนี้ เงินค่ามัดจำเค้าอ่ะไอ้เหี้ยะล้านนึงอ่ะ อยู่ไหนแค่นั้นแหละ มึงถึงเลื่อนเป็นผักเป็นปลาอย่างเนี้ยะ เลื่อนอยุ๋นั้นแหละ มึงเอาเงินเค้ามาคืนเค้าได้แล้ว ถ้าไม่ต่อยก็ไม่ต่อย กูจะได้ไม่ต้องติดตามควยอะไร ไอ้สัตว์น่ารำคาญ หลอกลวงประชาชน เอ้อ พวกมึงนี่แปลกคนว่ะ ต้องการอะไรจากสังคมว่ะ กูถามพวกมึงหน่อยดิ พวกมึงต้องการอะไร พวกกูนะ เป็ด บอย เตรียมตัว เตรียมเงินมาแบบไอ้เหี้ยะ มึงเห็นตอนที่กูทำมั้ย ตัวอย่างตอนที่กูทำมั้ย ที่กูชกกับมึงเนี้ยะ ทำอะไรให้มันชัดเจน ให้คนอื่นเค้ารับรู้ อันนี้มึงไปวางเดิมพันกันเอง มึงไปจัดกันเอง สร้างกระแสกันเอง โอ้โหกูยิ่งฟังมันยิ่งไม่ใช่ มันเก่งแต่ในรูเท่านั้นแหละ มันข้ามไปไหนไม่ได้แล้วคนอย่างนี้ อยู่ให้คนเค้ารักไอ้ฉิบหาย อยู่ให้คนเค้าเกลียดมึงนี่

มันไม่ใช่แล้ว คิดว่ามาหลอกลวงประชาชนเค้า มาพูดมึงมาสร้างกระแส แล้วมึงมาทำแบบนี้ มึงเป็นคนต้นคิดต้นเรื่องจัดแจงทุกอย่าง ต้องทำอย่างโน่นนะต้องทำอย่างนี้ มึงไม่สมควรทำแล้ว ทำแบบนี้มันไม่ถูก อันไหนที่ถูกกูก็ว่าดี อันไหนไม่ดีกูว่าไม่ถูก มึงเข้าใจกูนะ พวกมึงทำแบบนี้มันไม่ถูกมึงคิดว่ามึงทำดีมั้ยหล่ะ มันอ่ะต้องการจะเอาเงินพรรคพวกผมไปแน่นอน ผมอยากจะเห็นเงินก้อนที่ของพวกผมแค่นั้นแระ ผมต้องการเอาเงินคืน ถ้าไม่ต่อยก็ไม่ต้องต่อยนิสัยไม่ดี คนๆเนี้ยะ เลื่อนอยู่นั้นแระ มึงจะต่อยไม่ต่อย ถ้าไม่ต่อยก็ไปใส่กระโปรง”

เล่นอะไรกันวะ งงหมดแ

โพสต์โดย อภิสิทธิ์ เอี่ยมนาค บน 12 กุมภาพันธ์ 2018

ขอบคุณข้อมูล : อภิสิทธิ์ เอี่ยมนาค / เสี่ยโป้ อานนท์ / อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ
เรียบเรียงโดย : เกรียนนิวส์