ทั่วไป » พ่อบังคับให้แต่งงานกับ “ชายหัวล้านพุงโต” เพื่อแลกเงิน ! พอเจอสิ่งที่เขาทำก่อนนอนทุกคืน หลังจากนั้นแทบถอนตัวไม่ขึ้น ยอมให้ทั้งกายทั้งใจ !!

พ่อบังคับให้แต่งงานกับ “ชายหัวล้านพุงโต” เพื่อแลกเงิน ! พอเจอสิ่งที่เขาทำก่อนนอนทุกคืน หลังจากนั้นแทบถอนตัวไม่ขึ้น ยอมให้ทั้งกายทั้งใจ !!

13 กุมภาพันธ์ 2018

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีการพูดถึงอย่างหนักในโลกออนไลน์ที่ประเทศจีน โดยสำนักต่าวประเทศได้มีการนำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวชาวจีนรายหนึ่งว่า เธอนั้นต้องอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยง ซึ่งก็ไม่ค่้อยลงรอยกันเท่าไร พอเธอไปเรียนมหาลัยก็ไม่ค่อยกลับบ้านเพราะไม่อยากเจอหน้าแม่เลี้ยงที่อายุเท่ากับเธอ และเธอก็โกรธมากที่ทำให้แม่ต้องตาย เพราะวันที่พ่อนอกใจแม่ เป็นเหตุให้แม่วิ่งหนีออกจากบ้านด้วยความเสียใจแล้วโดนรถชนตาย

พอเธอเรียนจบพ่อเธอบอกว่าให้กลับบ้าน พอกลับมาบ้านก็โดนบังคับให้แต่งงานกับชายหัวล้านที่มีอายุ 40 กว่าๆ พุ่งโตๆ มีลูกติดด้วย แต่รวยมาก เธอนั้นแทบอยากเป็นบ้าอยากหนีออกจากบ้าน แต่ถ้าไม่แต่งบ้านและธุรกิจพ่อจะโดนยึด ตอนนั้นถือว่าเป็นการตอบแทนบุญคุณเท่าที่จะทำได้

พอเธอแต่งงานย้ายไปอยู่ที่บ้านก็สามี เธอนั้นนอนร้องไห้หลายคืนติด และไม่น่าเชื่อว่าสามีเธอนั้นไม่แตะตัวเธอเลย ทุกคืนๆเค้านั้นยังเอานมร้อนๆมาให้ แล้วเค้านั้นยังยอมนอนกับพื้น  และลูกสาวกับแม่ของสามีที่แก่มากแล้วก็ดีกับเธอมาก รักเธอเหมือนลูกสาว  เค้าดูแลดีมาก จนผ่านไปหลายเดือนในที่สุดเธอก็ใจอ่อน ไม่นานก็ท้องเธอมีความสุขมาก สามีดีกับเธอทุกอย่าง ในบางครั้งมองแค่ผ่านนอกไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : clipmundon
เรียบเรียงโดย : เกรียนนิวส์ฺ