ทั่วไป » ชาวเน็ตแห่ชื่นชม!! นายห้าง”จิมมี่ ชวาลา” ที่เคยบริจาคเงิน 16 ล้าน ให้ “ตูน บอดี้สแลม”แต่กับนั่งพื้นดูหนังตะลุงข้างถนน นี่แหละเศรษฐีติดดินตัวจริง

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม!! นายห้าง”จิมมี่ ชวาลา” ที่เคยบริจาคเงิน 16 ล้าน ให้ “ตูน บอดี้สแลม”แต่กับนั่งพื้นดูหนังตะลุงข้างถนน นี่แหละเศรษฐีติดดินตัวจริง

13 กุมภาพันธ์ 2018

ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ว่าคนอย่างนายห้าง จิมมี่ กำลังนั่งพื้นชมการแสดงหนังตะลุง โดยระบุว่า คุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีเมืองนครศรีธรรมราชที่บริจาคให้พี่ตูนสิบหกล้านอ่ะ นั่งพื้นดูหนังตะลุง คนที่นี่เขานับถือแกมากอ่ะ แกช่วยอะไรไว้เยอะมากเลย นับถือมากๆ ไม่ถือตัวเลย เป็นคนดีจริงๆ ดีใจที่ได้เจอคุณจิมมี่มาก แง จะร้องสำหรับนายจิมมี่ ชวาลา เป็นนักธุรกิจค้าผ้ารายใหญ่ของ จ.นครศรีธรรมราช เริ่มโด่งดังเมื่อครั้งบริจาคเงิน 28 ล้านบาท ซื้อทองคำบูรณะพระบรมธาตุเจดีย์วัดพระมหาธาตุ เมื่อปี 2558 ล่าสุดนายห้างจิมมี่ร่วมบริจาคในโครงการวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศของ ตูน บอดี้สแลม ในนามชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช 1.6 ล้านคน จำนวน 16 ล้านบาท แต่ก็มีภาพออกมาให้เห็นว่าคนดีเขาจะไม่ถือตัว และทำตัวให้สูงส่ง ขอชื่นชมครับคุณคือคนดีจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : dubelepz
เรียบเรียงโดย : เกรียนนิวส์