ข่าวโซเชียล » เผยคำพูดลูกผู้ชาย ชื่อ เสก โลโซ ผ่านกรงขัง ก่อนถูกนำตัวไป ดำเนินคดีที่นครศรีธรรมราช

เผยคำพูดลูกผู้ชาย ชื่อ เสก โลโซ ผ่านกรงขัง ก่อนถูกนำตัวไป ดำเนินคดีที่นครศรีธรรมราช

2 มกราคม 2018

นาทีนี้คงไม่มีเรื่องราวของคนดังคนไหนที่ได้รับความสนใจมากไปกว่า เสก โลโซ นักร้องเพลงชื่อดังขวัญใจคนไทย ซึ่งล่าสุด เพจ อีจัน ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าของคดียิงปืนขึ้นฟ้าที่เกิดขึ้น ดังต่อไปนี้

#ไม่ต้องห่วงฉัน #คุมเสก สิบนัด ดำเนินคดีที่นครศรีธรรมราช (2 ม.ค.2561) ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว นำตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ส่งมอบให้แก่ชุดสืบสวน บก.ภ.จว.นครศรีธรรมราชที่เดินทางมารับตัวเสก โลโซ ดำเนินคดีต่อที่ สภ.พร หมคีรี ตามหมายจับศาล จ.นครศรีธรรมราช”

“ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเสก โลโซ ก่อนถูกควบคุมขึ้นรถยนต์ตู้ได้ทักทายสื่อมวลชนพร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจและขอโทษประชาชนทุกคนที่ตนเองได้ทำให้เหตุการณ์วุ่นวาย ตนเองสบายดีไม่ต้องเป็นห่วงเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลเป็นอย่างดี ฝากสวัสดีปีใหม่ให้พี่น้องคนไทยทุกคน”

“ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.สิงห์ ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า จากการตรวจค้นภายในบ้านพักของ เสก โลโซ พบเพียงอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ แต่ไม่พบยาเสพติดซึ่งจากการตรวจปัสสาวะของเสกนั้น มีสีม่วง แต่ทางผู้ต้องหาปฏิเสธว่าเสพยา แต่เป็นผลของการกินยานอนหลับมาก่อนหน้านี้ ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนทางเจ้าหน้าที่นิติเวช กำลังตรวจสอบคัดแยกสารในห้องแล็ป ซึ่งหากพบว่ามีสารเสพติดในปัสสาวะ จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม”

#ไม่ต้องห่วงฉัน #คุมเสก สิบนัด ดำเนินคดีที่นครศรีธรรมราช(2 ม.ค.2561) ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คัน…

โพสต์โดย อีจัน บน 1 มกราคม 2018

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : อีจัน