ข่าวโซเชียล » ทำไปเพราะใจสั่งมา!! “เสก โลโซ” อ้างตร.กินยานอนหลับ ที่มาทำไมฉี่ม่วง อารมณ์ดีก่อนขึ้นศาล ฝากสวัสดีปีใหม่แฟนเพลง!??

ทำไปเพราะใจสั่งมา!! “เสก โลโซ” อ้างตร.กินยานอนหลับ ที่มาทำไมฉี่ม่วง อารมณ์ดีก่อนขึ้นศาล ฝากสวัสดีปีใหม่แฟนเพลง!??

1 มกราคม 2018

จากกรณี ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช อนุมัติออกหมายจับ “เสก โลโซ” นักร้องชื่อดัง ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ยิงปืนในเมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรนั้น หลังไลฟ์สด ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงขึ้นฟ้า 10 นัด ภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดยเจ้าตัวอ้างว่าเป็นปืนของเพื่อนที่ได้ไปว่าจ้างให้มาทำการแสดงในวัน เกิดเหตุ ขณะนี้ได้ไปตรวจยึดปืนกระบอกดังกล่าวมาได้แล้วอยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์รอยนิ้วมือ พร้อมตรวจสอบประวัติปืนกระบอกดังกล่าวด้วย

ล่าสุด พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. กล่าวว่า จากการตรวจสารเสพติดเบื้องต้นของ นายเสกสรรค์ ศุขภิมาย หรือ เสก โลโซ  พบว่ามีสารเมทแอมเฟตามีนปะปนอยู่ ปัสสาวะเป็นสีม่วงโดยเจ้าตัวอ้างว่ากินยานอนหลับเข้าไป อย่างไรก็ตาม ตำรวจต้องส่งตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นสารเสพติดชนิดใด ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 2 วันจึงจะรู้ผล ก่อนจะสามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมได้

ก่อนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ในเวลา 09.00 น.  อย่างไรก็ตาม นายเสกสรรค์ ได้กล่าวสั้นๆ แฟนเพลงว่า “ขอบคุณทุกๆ คน สวัสดีปีใหม่ขอให้พี่น้องชาวไทยมีความสุขมากๆ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ผม ไม่ต้องห่วงนะ วันนี้ราบรื่นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว น่ารักทุกคน”

ก่อนหน้านั้นเสก โลโซ ได้เคยเข้าบำบัดอาการติดยาที่รพ.ธัญญรักษ์ หลังจากถูกอดีตภรรยาแพร่ภาพขณะเสพยาปรากฎออกตามสื่อโซเชียล จนป.ป.ส.ได้ออกจดหมายเรียกเข้าให้ข้อมูล แล้วเจ้าตัวเลือกจะยอมเป็นผู้ป่วยเพื่อเข้าการรักษา พร้อมให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับขบวนการยาเสพติดกับทางเจ้าหน้าที่รัฐ

“คุยกันแบบพี่น้องกับพี่อู้ด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการนครบาล ผมรู้จักกับพี่เขามา 10 กว่าปี ผมบอกว่าให้รอทนายผมก่อน แกก็รอ ขอบคุณนะพี่ {ผมต้องขอดูหมายค้นว่าได้มาอย่างถูกต้องหรือเปล่า เพราะไปขอแค่ 1 ชั่วโมง และตำรวจต้องแสดงความบริสุทธิ์ในการเข้าตรวจค้น มาไม่ใด้เอาสิ่งของผิดกฏหมายมาใส่ไว้ในบ้านผม}”

โพสต์โดย SEK LOSO บน 31 ธันวาคม 2017

Live (3) ตร. คุมตัว เสก โลโซ ส่งศาลฝากขัง หลังถูกรวบคาบ้านเมื่อวันก่อน จากกรณียิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด #เสกเลโซ #10นัด #ส่งศาล #ข่าวสดไลฟ์สตรีม

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด บน 31 ธันวาคม 2017

ขอบคุณที่มา : tnews
เรียบเรียงโดย : Greannews