ข่าวโซเชียล » ด่วน!! เจ้าหน้าที่ บุกล้อมบ้าน “เสก โลโซ” หลังไม่โผล่มอบตัว เหตุยิงปืนสิบนัด!! (ชมคลิป)

ด่วน!! เจ้าหน้าที่ บุกล้อมบ้าน “เสก โลโซ” หลังไม่โผล่มอบตัว เหตุยิงปืนสิบนัด!! (ชมคลิป)

31 ธันวาคม 2017

จากกรณีสังคมออนไลน์ ได้วิพากษ์วิจารณ์และมีการแชร์คลิปวีดีโอพฤติกรรม นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” หลังจากนักร้องชื่อดังรายนี้ ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “SEK LOSO” เมื่อคืนวันที่ 28 ที่ผ่านมา โดยพกพาอาวุธปืนไปในวัด ก่อนยิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัด และยิงปืนลงพื้นอีก 1 นัด ภายในงานสถาปนากรุงธนบุรีเป็นราชธานีของไทยครบ 250 ปี หน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จ.นครศรีธรรมราช

โดยในเวลาต่อมา พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงกรณีเสกโลโซยิงปืนขึ้นฟ้าภายในวัดเขาคุณพนมอำเภอผมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราชว่า วันนี้พนักงานสอบสวนจะยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขออนุมัติออกหมายจับในข้อหามีอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร

และไม่ว่าเสกจะอยู่ที่ใดก็จะต้องถูกจับมาดำเนินคดีที่สอภอพรหมคีรีอย่างแน่นอน ส่วนการนำตัวมาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดหรือไม่นั้น ต้องตรวจสอบอย่างแน่นอนและต้องตรวจอย่างละเอียดที่เกี่ยวเนื่องกับการดำเนินคดี
เพราะพฤติกรรมเช่นนี้กฎหมายได้กำหนดไว้แล้วบ้านเมืองมีกฎหมายทุกคนต้องเคารพในกฎหมายเราไม่ห้ามเรื่องแก้บนแต่กฎหมายไม่อนุญาตให้ใช้อาวุธปืนยิงเพื่อเป็นการแก้บนส่วนจะเป็นเพราะเหตุเรื่องไสยศาสตร์หรือไม่กฎหมายก็ต้องเป็นเรื่องของปัจจุบัน

ล่าสุดนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายค้น เพื่อที่ขอจับกุมตัว “เสก โลโซ” โดยทางคนในบ้าน ของเสกนั้นไม่ยินยอมที่จะให้เข้าไปทำให้ เจ้าหน้าที่ได้ปีนเข้าไปเพื่อที่จะตรวจค้น ในบ้าน ของนักร้องชื่อดัง  โดยทางเฟซบุ๊ก เสก โลโซได้มีการเผยแพร่คลิปพร้อมระบุว่า “รอทนายก่อน ใจเย็นๆ พี่ไม่หนีไปไหนหรอก …”

ขอบคุณคลิปจาก : นะ โลโซ เอ็นเตอร์เทนเมนท์